ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลําปาง ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ ระหว่าง สอศ. กับ บ. บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)

ประกาศ 18 ตุลาคม 2567 21:51:35

วันที่ 18 ตุลาคม 2567 เวลา 10.00 น. นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มอบหมายให้ นายวิทวัต ปัญจมะวัต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (รองเลขาธิการ กอศ.) ร่วมลงนามความร่วมมือ ระหว่าง สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กับ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) โดยมี คุณปฐพงศ์ เอี่ยมสุโร รองประธานกรรมการบริหาร ร่วมลงนาม ทั้งนี้ ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กับบริษัท บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เพื่อขับเคลื่อนความร่วมมือในการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา ตลอดจนการสนับสนุนการจัดการอาชีวศึกษาทุกมิติ พิธีลงนามฯ จัดขึ้น ณ ห้องประชุมออดิทอเรียม ตึก c ชั้น 6 บริษัท บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ กรุงเทพมหานคร