วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง ยินดีต้อนรับคณะครูจากวิทยาลัยเทคนิคนครลำปาง ในโอกาสที่ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง

ประกาศ 16 ตุลาคม 2567 15:04:30

วันพุธที่ 16 ตุลาคม 2567 เวลา 09.00 น ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง มอบหมายให้ นายบัญญัติ กันมาเวียง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง นำคณะผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับผู้บริหาร คณะครูจากวิทยาลัยเทคนิคนครลำปาง นำโดย นายพศิน ผ่องศรี รองผู้อำนวยการรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการฯ ในโอกาสเดินทางมาส่ง ครูบุหงา ตันเมืองใจ และ ครูกุหลาบทิพย์ วงศ์คำลือ ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง โดยมี ว่าที่ร้อยตรี นครินทร์ สนมฉ่ำ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง กล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง