ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วอศ.ลำปาง เดินทางไปส่ง นายวิชาญ จุดศรี ในโอกาสดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีแพร่

ประกาศ 16 ตุลาคม 2567 11:47:58

วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2567 เวลา 08.30 น. ดร.ยุภาภรณ์ เทพจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรี นครินทร์ สนมฉ่ำ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง เดินทางไปส่ง นายวิชาญ จุดศรี ครูแผนกวิชาการบัญชี ในโอกาสดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีแพร่ โดยมี นางสาวเยาวลักษณ์ รอดเกลี้ยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเเพร่ คณะผู้บริหาร คณะครู  ให้การต้อนรับ โอกาสนี้ นางสาวประคอง เจนคุณาวัฒน์ อดีตประธานหลักสูตรสาขาวิชาการบัญชี ระดับปริญญาตรี เทคโนโลยีบัณฑิต วอศ.ลำปาง และครูปภัสสร อินทโสตถิ ครูประจำแผนกวิชาการบัญชี ให้เกียรติเดินทางไปส่งและแสดงความยินดี ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเเพร่ อำเภอเด่นชัย จังหวัดแพร่