ประกาศ 28 มิถุนายน 2565 17:01:44

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง จัดอบรมการใช้งานระบบศูนย์เครือข่ายกำลังคนอาชีวศึกษา (V-Cop) สำหรับนักเรียน นักศึกษา ประจำปี 2565 เพื่อจัดเก็บข้อมูลในระบบศูนย์เครือข่ายกำลังคนอาชีวศึกษา (V-Cop) เป็นศูนย์ประสานงานกลางให้แก่นักเรียน นักศึกษาในด้านการหารายได้ระหว่างเรียน ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ การสมัครงาน การติดตามภาวะผู้มีงานทำ จัดเก็บและรวบรวมข้อมูลผู้สำเร็จการศึกษา ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมกับตัวแทนสถานประกอบการจากองค์การวิชาชีพ เพื่อผลิตและพัฒนาคุณภาพการอาชีวศึกษาและการมีงานทำให้ตรงตามความต้องการของตลาดแรงงาน จัดอบรมให้แก่นักเรียนระดับชั้น ปวช.1 ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง